29/10/2021 PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

KHẢO SÁT TOÀN CẦU VỀ BỆNH VẨY NẾN

Hãng dược phẩm Novartis (Thụy Sỹ) đã thực hiện một cuộc khảo sát toàn cầu về bệnh vẩy nến. Cuộc khảo sát được tiến hành tại 31 quốc gia trên toàn thế giới, và kết quả đã được công bố ở Hội nghị của Hiệp hội châu Âu về Da liễu tại thủ phủ Vienna của Áo.

Người bệnh vẩy nến trên toàn thế giới vẫn đang “khó nhọc” trên hành trình giành lại cuộc sống

Khảo sát của Novartis có sự tham gia của 8.300 người đến từ 31 quốc gia nhằm tìm hiểu những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của người mắc vẩy nến.

 
gian-nan-hanh-trinh-chua-vay-nen
 
Qua khảo sát này, hãng Novartis hy vọng bệnh nhân sẽ đạt được mục tiêu điều trị vẩy nến cụ thể hơn, đồng thời cũng làm giảm sự kỳ thị xã hội đối với người bị vẩy nến.

Cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, 85% bệnh nhân vẩy nến bị kỳ thị xã hội, trong đó có phân biệt đối xử, thậm chí là bị sỉ nhục vì làn da xấu xí. 52% số người tham gia cho rằng, làn da của họ không thể trở về bình thường dù được điều trị. Ngoài ra, trong 1.415 người tham gia khảo sát ở Mỹ, có 48% cho biết, họ từng bị hỏi là “bệnh có lây không?”, 45% thường xuyên phải chịu đựng những cái nhìn “chằm chằm” khi ở nơi công cộng.

Vẩy nến không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của cá nhân người bệnh mà còn tác động đến cả những thành viên khác trong gia đình họ: 51% cho biết, vẩy nến làm cho mối quan hệ vợ/chồng trở nên khó khăn. Trong khi đó, chỉ có dưới 28% tin rằng, người bạn đời thực sự hạnh phúc khi yêu họ.

Tác động tồi tệ nhất của bệnh này chính là sự tự cô lập bản thân: 21% thừa nhận, họ sống khép kín và ngại giao tiếp với mọi người, 30% thường xuyên bị trầm cảm, 27% luôn trong tình trạng lo lắng, tự ti về ngoại hình của mình.

Xu hướng điều trị vẩy nến bằng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tại Việt Nam

Cùng với nghiên cứu của nhiều tổ chức y học lớn trên thế giới, tại Việt Nam, các nhà khoa học cũng luôn tìm kiếm giải pháp điều trị vẩy nến an toàn, hiệu quả cho người bệnh và đến nay đã thu được những thành tựu nhất định.

 

Các nhà khoa học Việt Nam đã sử dụng nguyên liệu tự nhiên, được lựa chọn từ những bài thuốc dân tộc, ứng dụng công nghệ hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng, tiện dụng giúp quá trình điều trị vẩy nến đạt hiệu quả cao. Các sản phẩm này được bào chế dưới dạng kem bôi, tăng cường khả năng thẩm thấu, giúp các hoạt chất tác động trực tiếp đến vùng da bị vẩy nến, làm bong sừng, bạt vẩy, giảm tình trạng viêm ngứa, sưng tấy; từ đó giúp phòng ngừa, điều trị, ngăn chặn tái phát bệnh vẩy nến và an toàn với người sử dụng.
10:51:00   14/04/2017

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO, GIẢ DANH PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU

Thời gian gần đây, Phòng khám chuyên khoa Y học...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 & 1/5/2022

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ NGÀY GIẢI PHÓNG 30/4 & QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Phát huy tinh thần chiến thắng 30/4 – Quốc tế Lao...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2022

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...
Đang truy cập: 51
Trong ngày: 986
Tuần hiện tại: 1352
Tổng: 280591
ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
1
Bạn cần hỗ trợ?

Chat Zalo